Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 18
Năm 2022 : 2.713
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2017- 2018

 

         Hòa trong không khí của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp mọi Miền Đất nước. Sáng ngày 5/9/2017,Trường Trung học cơ sở Phường 2 long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

         Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Trần Hoàng Thắng – Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu.

phat bieu(3).jpg

         Trong buổi Lễ Khai giảng, Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang: “…Năm học 2017 - 2018, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh. Quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng căn cứ kháng chiến trước đây, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân….Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và toàn thể các em sinh viên, học sinh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của chúng ta ngày càng phát triển !...” (Trích Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang).

      Cô Võ Thu Bảo Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo thánh tích của nhà trường trong năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2017-2018; phát huy những thành tích đã đạt được tập thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thắng lợi hơn trong năm học 2017-2018.

ht(2).jpg

          Kết thúc buổi Lễ là phần đánh trống khai trường của Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu báo hiệu một năm học mới đã đến ( Năm học 2017-2018), một năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới với sự Quyết tâm cao của toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và học sinh Trường THCS Phường 2.

chu tich(2).jpg

Ảnh: Ông Trần Hoàng Thắng – Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu đánh trống khai trường.

                                                                                                                                                                                            


Tác giả: Dương Bảo San
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới