Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 18
Năm 2022 : 2.713
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

       Nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2018 trường THCS Phường 2 (Vĩnh Châu) đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề: “Tuổi trẻ trường THCS Phường 2 tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong các Đoàn viên thanh niên. Từ đó rèn luyện kĩ năng tổ chức các hoạt động giao lưu, tổ chức các hoạt động phát triển kĩ năng xã hội cho Đoàn viên thanh niên nhà trường. Hội trại thu hút hơn 300 học sinh của trường tham gia.

      Sáng bắt đầu từ 7giờ 30 ngày 24/3/2018, học sinh các đơn vị lớp tiến hành dựng và trang trí trại, mỗi trại mang một tên gọi đầy ý nghĩa như: Đoàn kết, Tri ân, Chung sức, Tiến lên, Lê Hồng Phong, Võ Thị Sáu, Lê văn Tám…

     Từ 14 giờ đến 17 giờ 30, nhà trường tổ chức cho học sinh thi các trò chơi dân như: chuyền nước, nhảy bao bố, nấu cơm Quang Trung… Các trò diễn ra rất sôi nổi, thu hút đông đảo học sinh tham gia và trên nét mặt ai nấy đều hiện lên những nụ cười đầy tươi vui, hào hứng.

Clip thi nhảy bao bố.MP4

     Tối cùng ngày, sau phần ôn lại truyền thống 26/3 là tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các lớp. Tiếp đến, các em được vui thích trong hội thi đố vui, thi hóa trang vừa hài hước vừa ý nghĩa do các em học sinh của trường trình diễn. Đặc biệt ở tiết mục hóa trang khiến mọi người có một trận cười khi chứng kiến nhiều em học sinh nam hóa trang thành các cô gái rất duyên dáng, lộng lẫy y như thật. Sau những tiết mục trình diễn, tất cả thầy trò cùng nhau quay quần bên ngọn lửa trại đang rừng rực cháy và hát những bài ca về Đoàn, về Bác, về quê hương đất nước, thầy cô, bạn bè…


     Đây là năm đầu tiên nhà trường tổ chức hội trại truyền thống 26/3. Chính vì vậy, khi nghe được thông báo này, nhiều em học sinh tỏ ra rất vui mừng, hăng hái tham gia. Bên cạnh đó, khâu chuẩn bị những tiết mục tham gia phong trào của các lớp cũng rất chu đáo và các em rất ngoan ngoãn tuân theo đúng quy định do Ban tổ chức đề ra.

 


Tác giả: Tếp Tha Vi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới