Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 19
Năm 2022 : 2.714
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019-2020

 

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15/7/2020, trường THCS Phường 2 – thị xã Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Nguyễn Ngọc Thơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Hải - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 717 em học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía UBND Phường 2 có đồng chí Lê Văn Vui – Bí thư, chủ tịch UBND Phường 2; đồng chí Ngô Minh Như - Trưởng trạm Y tế Phường 2; Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường có ông Huỳnh Hoài Phong – Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 22 lớp.

Thầy Lê Văn Hải – Phó Bí thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020.

 

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Ngọc Thơ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Cô Nguyễn Ngọc Thơ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, biểu dương thành tích của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua.

 

Ông Lê Văn Vui – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 2.

 

Thay mặt Đảng Ủy, UBND Phường 2, đồng chí Lê Văn Vui tuyên dương những thành tích mà toàn  trường đã đạt được, đồng thời phát biểu chỉ đạo về hoạt động dạy và học tròng năm học tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Lê Văn Vui Bí thư, Chủ tịch Phường 2 phát phần thưởng cho HS giỏi cấp thị xã.

Thầy Trần Thái Nguyên, thầy Thạch Sà Cuôl phát thưởng cho HS đạt danh hiệu HSG thị xã các môn thuộc tổ Xã hội và tổ Năng khiếu.
Thầy cô giáo trường THCS Phường 2 năm học 2019 - 2020

 


Tác giả: Trần Văn Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới