Trường THCS Phường 2

Năm 2019 : 2.752

TRƯỜNG THCS PHƯỜNG 2 TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM .

Hòa trong không khí kỷ niệm  tổ chức các hoạt động  chào mừng 20/11 ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam trường THCS Phường 2 sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 18/11 tổ chức các hội thi văn nghệ chiều tổ chức các trò chơi kéo co, nhảy bao.

Sáng ngày 20/11/2018 Trường THCS Phường 2 Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2018. Tới dự lễ họp mặt Trường THCS Phường 2 hân hạnh được đón  tiếp các khách mời từ đồn Biên phòng TX Vĩnh Châu, Trạm y tế Phường 2, các cô chú đại diện hội CM PHHS, các thầy cô giáo đã về hưu từng giảng dạy tại trường và các em học sinh là cựu học sinh của trường.

Tại buổi họp mặt cô Võ Thu Bảo Thúy Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày 20/11 và trao hoa tri ân cho các thầy cô giáo đã về hưu từng công tác tại trường.

Cũng trong buổi họp mặt được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân Ngân hàng BIDV, gia đình mạnh thường quân Lý Chương và các em học sinh là cựu học sinh, nhà trường đã trao tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 20 xe đạp và 60 bộ đồng phục với tổng trị giá lên đến 28 triệu đồng để các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên  trong học tập tạo cho không khí buổi họp mặt của trường THCS phường 2 thêm ấm cúng và ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động của trường ngày 20/11.

Tác giả: Trần Thị Ngọc Bích